BlackBerry Passport giá 15,5 triệu đồng tại Việt Nam

Passport hướng đến doanh nhân khi xây dựng thiết bị có kích thước đúng bằng cuốn hộ chiếu, như tên gọi của sản phẩm. Kiểu dáng này có phần mới lạ nhưng được nhận định là sẽ kén người dùng do máy vuông vắn và khá lớn. Thiết bị sở hữu màn hình cảm ứng vuông 4,5 inch độ phân giải 1.440 x 1.440 pixel cho mật độ điểm ảnh khoảng 453 ppi. Màn hình này được BlackBerry giới thiệu với khả năng hiển thị nhiều nội dung hơn so với đa số smartphone khác cùng kích thước.

Microsoft chính thức giới thiệu Windows 10, Start Menu trở lại, Start Screen mới, đa nhiệm cải tiến

Microsoft đã chính thức giới thiệu phiên bản Windows mới tại sự kiện vừa diễn ra tại San Francisco. Điều bất ngờ nhất là phiên bản này có tên là Windows 10 thay vì Windows 9 như những thông trước đây. Windows 10 sẽ được phát hành vào cuối năm 2015, thông tin nâng cấp từ các phiên bản Windows trước và giá bán vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, người dùng sẽ có thể trải nghiệm trước bằng phiên bản Technical Preview và gởi phản hồi về Microsoft qua...

Đập hộp Amazon Fire HD 6 mới: máy ngon, màn hình tốt, giá xách tay 3,5 triệu

Amazon giới thiệu chiếc tablet giá rẻ Fire HD 6 hồi giữa tháng 9 năm nay, giá bán ra của hãng chỉ có 99 USD nhưng vẫn được trang bị chip xử lý bốn nhân, 2 camera, thiết kế phần cứng tốt, màn hình đẹp và truy cập được nhiều dịch vụ lẫn kho nội dung phong phú của Amazon bao gồm nhạc, phim, sách, game... Do đó có thể ví nó tương tự như sản phẩm ZenFone 4 trong thế giới điện thoại Android.

LG G3 Stylus, LG L Fino, LG L60 ra mắt tại VN, giá 6,49 / 3,99 / 2,29 triệu đồng

Buổi chiều ngày hôm nay LG đã ra mắt cùng lúc 3 chiếc điện thoại mới tại thị trường Việt Nam đó là LG G3 Stylus, L Fino và L60 thuộc hàng trung cấp và phổ thông (L60). G3 Stylus 5.5" là phiên bản rút gọn của G3 về mặt cấu hình nhưng lại có thêm bút cảm ứng, giá 6,49 triệu đồng. L Fino có màn hình 4.5" giá 3,99 triệu và sau cùng là L60 rẻ nhất có giá chỉ 2,29 triệu đồng.

LG G3 nhận bản cập nhật mới, màn hình chính mượt hơn

Ai dùng LG G3 chắc hẳn rất khó chịu với sự chậm chạp của giao diện chính, sự chậm chạp không phải đến từ cấu hình mà đến từ sự tối ưu phần mềm. Chính vì thế hôm nay LG đã tung ra bản cập nhật mới khắc phục hiện tượng này, bản cập nhật chính thức qua OTA với mã hiệu V10L (anh em nào dùng rom cook chắc có trước rồi). Gói cập nhật có dung lượng 174MB dựa trên Android 4.4.2 KitKat, hiện tại đã xuất hiện tại các thị trường như Ấn Độ, Thái Lan và một số nước Châu Âu. LG vẫn chưa cung cấp thông tin chi tiết về những đổi mới, anh em nào phát hiện ra tính năng mới thì nói cho mọi người biết luôn nhé.